spot_img
HomeCông nghệCác nhà đầu tư Trung Quốc có thể ‘bắt đáy’ khi Bitcoin...

Các nhà đầu tư Trung Quốc có thể ‘bắt đáy’ khi Bitcoin chạm 18.000 USD

Theo WuBlockchain, mức giảm 70% của Bitcoin trên thị trường tiền điện tử có thể là chưa đủ đối với một số nhà đầu tư vì nhiều “cá bé” tại Trung Quốc mong muốn có thể mua đồng tiền số lớn nhất thế giới nếu BTC lao dốc xuống còn 18.000 USD, 15.000 USD và 10.000 USD.

Nhà đầu tư Trung Quốc mong muốn “bắt đáy” Bitcoin

Hơn 2.200 người đã tham gia bỏ phiếu, với 8% trong số đó nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt 18.000 USD và Ethereum sẽ giảm xuống 1.000 USD trong tương lai gần. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư tin rằng họ sẽ có thể mua BTC với giá 15.000 USD. Phần lớn các nhà đầu tư đang đặt cược vào việc BTC giảm xuống còn 10.000 USD và ETH giảm xuống còn 500 USD.

Xem thêm: Polygon là gì?

Mặc dù cuộc khảo sát chỉ phản ánh một phần nhỏ các nhà đầu tư tiền điện tử trong một khu vực nhất định, chúng ta có thể sử dụng nó làm minh chứng cho thấy suy nghĩ và quyết định của nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Nhà đầu tư trung quốc
Nhà đầu tư trung quốc

Theo dữ liệu, hầu hết các nhà giao dịch và nhà đầu tư nhỏ vẫn chưa sẵn sàng để bước chân vào thị trường nếu Bitcoin hoặc Ethereum vẫn còn ở mức giá hiện tại. Ngoài ra, họ tin rằng cả hai loại tiền số này sẽ còn giảm nhiều hơn nữa, điều này cũng tương quan với dự đoán của một số nhà phân tích và nhà đầu tư thị trường tiền điện tử.

Xem thêm: Binance là gì?

Nước đi của “cá bé” khi thị trường lao dốc

Theo thống kê, mong muốn mua đồng tiền số của một số nhà đầu tư nhỏ lẻ sẽ biến mất bất nếu BTC thực sự leo xuống mức thấp. Đây là một xu hướng dễ hiểu vì khi tỷ lệ giá đạt mức âm, các nhà đầu tư trở nên lo sợ và chạy trốn khỏi thị trường cho đến khi họ thấy dấu hiệu tích cực.

Một số chỉ báo trên chain và thị trường cho thấy rằng Bitcoin đang bị bán tháo quá mức và hiện đang ở mức thấp nhất mọi thời đại. Đa phần các nhà đầu tư và thợ đào đều đang gồng mình chịu lỗ.

Hiện nay, Bitcoin và Ethereum đang giao dịch trong khoảng 20.000 USD và 1.100 USD.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Phổ biến nhất