spot_img
HomeTin tứcCác Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Hiện Nay

Các Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Hiện Nay

Những người có hàm răng bị ố vàng hoặc xỉn màu có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng. Nó sẽ giúp răng của bạn trắng sáng và đều màu.

>>> Phương pháp trồng răng implant giá rẻ 

 TẨY TRẮNG RĂNG LÀ GÌ?

Tẩy trắng răng là một phương pháp nha khoa để cải thiện màu sắc của răn.g. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng ánh sáng và các chất tạo ra phản ứng oxy hóa để đi vào men răng và phá vỡ các chuỗi phân tử màu của răng.ó trong ngà răng. Sau đó, răng sẽ trở nên sáng hơn và câu trúc răng sẽ hoàn toàn không có bất kỳ tác động nào.

Các Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Hiện Nay

Từ sáu tháng đến một năm, màu răng của bạn sẽ vẫn trắng sáng.m. Sau 1,5 đến hai tuần, mức độ trắng của răng giảm dần theo thời gian.m. Một số cá nhân có thể giữ được màu trắng từ 3–4 năm nếu họ ăn uống và vệ sinh răng miệng đúng cách.

>>> Bí quyết tẩy trắng răng hiệu quả 

TẨY TRẮNG RĂNG CÓ HẠI KHÔNG?

Tẩy trắng răng là một phương pháp thẩm mỹ răng phổ biến, nhưng vẫn có một số người thắc mắc liệu nó có gây hại cho sức khỏe hay không.Phương pháp này có làm yếu răng hay làm mòn men răng không? Chẳng hạn?

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy phương pháp tẩy trắng răng hoàn toàn không gây hại cho cơ thể cũng như men răng hoặc cấu trúc răng nếu được thực hiện đúng cách và sử dụng thuốc tẩy trắng chất lượng cao.tăng.

Cần được hướng dẫn bởi bác sĩ nếu muốn tẩy trắng răng tại nhà. Bởi vì thuốc tẩy kém chất lượng hoặc thực hiện sai kỹ thuật có thể gây hại cho răng miệng.

Các Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Hiện Nay

Dù bạn sử dụng thuốc tẩy trắng ở đâu đi nữa, bạn nên chú ý đến loại thuốc tẩy trắng bạn sử dụng.ụng. Thuốc phải có tem, nhãn có thể xác định nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng.đen.

Không nên sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc vì nó có thể gây hại cho nướu và răng mi.ệng. Không may, thuốc đi vào hệ tiêu hóa và có khả năng gây hại cho bôphần này.

CÁC PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG PHỔ BIẾN

Tẩy trắng răng tại phòng nha

Tẩy trắng răng tại phòng nha có ưu điểm vì nó nhanh chóng, a toàn và dễ dàng xác định kết quả ngay cả khi Tetracycline gây nhiễm màu cho răng.Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ chọn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp cho tình trạngng răng của bạn.

Trước khi tiến hành tẩy trắng, bác sĩ sẽ đeo dụng cụ bảo vệ môi, nướu và bôi thuốc chống tê buốt. Sau đó, sử dụng thuốc tẩy có nồng độ từ 35 đến 37% cùng với ánh sáng cường độ cao để tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng khay đeo cá nhân

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng để làm khay đeo tẩy trắng phù hợp với vấn đề răng miệng của bạn. Khay đeo tẩy trắng lưu giữ một lượng thuốc vừa đủ và dễ sử dụng để bạn có thể tự làm ở nhà. Vật liệu trong suốt của khay đeo cũng giúp bạn làm việc và nói chuyện như bình thường..

Thuốc tẩy trắng được sử dụng tại nhà thường có nồng độ từ 10 đến 15 phần trăm peroxide và được mang đi hàng ngày từ 6 đến 8 giờ. Sau hai đến ba ngày, phần răng bị thuốc sẽ trở nên trắng. Nhưng để màu răng được duy trì lâu bền, cần thực hiện đến 7 ngày..

Tẩy trắng răng chết tủy

Một số trường hợp răng bị chết tủy và bị nhiễm màu sâu trong cấu trúc răng cần phải được xử lý bên trong ống tủ để tẩy trắng.Ừ.

Bác sĩ sẽ đặt vật liệu trám lót tại vị trí phù hợp để che các ống ngà ở vùng cổ răng, từ buồng tủy đến vùng nha chu, để thuốc tẩy không tiếp xúc với nướu răng gây viêm. Sau đó, bác sĩ đưa thuốc tẩy trắng vào trám và buồng tủy. Mỗi tuần, thuốc tẩy trắng sẽ được thay thế.

Bác sĩ lấy thuốc tẩy trắng ra, làm sạch buồng tủy và thêm canxi hydroxit vào khi răng đạt được độ trắng mong muốn. Răng của bạn sẽ được trám vĩnh viễn sau hai tuần đặt canxi hydroxide..

Thông tin liên hệ

  • Website: https://benhvienranghammatsg.vn/
  • Địa chỉ: 1256 Đ. Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800 6836 ( Miễn Phí )
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Phổ biến nhất