spot_img
HomeDoanh nghiệpCHI TIẾT VỀ 10 CÁCH TRANG TRÍ GIÁNG SINH ĐẸP VÀ ĐƠN...

CHI TIẾT VỀ 10 CÁCH TRANG TRÍ GIÁNG SINH ĐẸP VÀ ĐƠN GIẢN NHẤT 2022 TẠI SEN XANH EVENT

Dùng Decal để trang trí noel

Khi sử dụng cách này, nguyên liệu rất đơn giản, nếu ở Hà Nội thì các bạn có thể mua Decal trang trí noel tại Hà Nội để trang trí ở khắp ngôi nhà hay văn phòng, cửa hàng của bạn và theo phong cách, chủ đề của ngày lễ giáng sinh.

Decal là vật dụng trang trí có giá thành không quá cao. Ngoài ra, trang trí bằng Decal cũng không tốn nhiều công sức. Chính vì thế mà khi sử dụng Decal để trang trí sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá và sức lực cho bản thân.

Tuy dùng Decal trang trí không để được thời gian quá lâu nhưng không khí noel chỉ kéo dài trong tháng 12 và sau đó sẽ dần bị lãng quên bởi ngày tết Nguyên Đán sắp tới. Bởi vậy mà chúng ta có thể cân nhắc sử dụng cách này để trang trí cho ngày lễ noel thật lộng lẫy.

Xem thêm: Tổ chức giáng sinh noel chuyên nghiệp và tiện lợi

Trang trí cây thông noel cho ngày lễ giáng sinh

Từ lâu nay, cây thông noel đã được xem là biểu tượng của ngày lễ giáng sinh. Khi thu qua đông đến, mọi cây cối trên đời gần như đều trở nên héo úa vì giá lạnh, riêng chỉ có cây thông là loại cây vẫn tươi tốt dưới những cơn rét buốt ấy.

Cũng chính bởi vì vậy mà mỗi mùa giáng sinh đến, người ta thường trang trí cho cây thông thật đẹp mắt và dùng cây thông để trưng bày.

Cây thông ở đây là đại diện cho sự ấm no, hạnh phúc, đại diện cho sức sống mãnh liệt.

Dùng len cuộn để trang trí cho ngày lễ giáng sinh

Để có thể dùng cách này, các bạn hãy chuẩn bị nhiều cuộn len với những màu sắc khác nhau. Sau đó, dùng những cuộn len ấy để tạo thành các cây thông noel nhỏ xinh và trang trí ở bàn học, bàn làm việc, quầy bán hàng,…

Xem thêm: Lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên ý nghĩa nhất

Dùng các nhánh nhỏ của cây thông tự nhiên để trang trí giáng sinh

Để có thể trang trí cho ngày lễ giáng sinh thật lộng lẫy nhưng bằng cách đơn giản thì các bạn có thể dùng các đồ trang trí Decor noel đơn giản, đó là sử dụng những nhánh nhỏ của cây thông tự nhiên là một sự lựa chọn mà mọi người nên tham khảo.

Và để có thể trang trí bằng cách này thì các bạn hãy chuẩn bị những nhánh cây thông nhỏ nhắn và những chiếc bình xinh đẹp để tạo thành cây thông mini. Sau đó, các bạn chỉ cần cắm một nhánh thông tương ứng vào mỗi chiếc bình.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể cắm nhánh thông vào mút xốp đã được cắt thành hình trụ cao.

Và bước tiếp theo sau khi đã cắm nhánh thông thì hãy dùng những phụ kiện như đèn LED, hoa,… trang trí lên những nhánh thông đó.

Cuối cùng, các bạn chỉ cần đặt những cây thông mini xinh xắn ấy ở nơi mà bản thân muốn trang trí.

Dùng lõi của các cuộn giấy vệ sinh để tạo thành những ông già noel ấn tượng

Bước đầu tiên để trang trí bằng cách này là hãy dùng giấy màu đỏ, là màu trang trí noel để dán xung quanh lõi giấy vệ sinh và sau đó bóp một bên đầu của lõi giấy vệ sinh để tạo thành phần đầu của ông già noel.

Bước thứ hai là cuộn tròn 2 miếng giấy cứng màu đỏ để tạo thành cánh tay của ông già noel.

Bước thứ 3 là hãy bóp xẹp 2 bên của đầu lõi giấy vệ sinh còn lại để tạo thành 2 cái chân của ông già noel.

Bước thứ tư là các bạn hãy lấy giấy màu trắng dán ở giữa lõi giấy và trang trí mắt mũi cho ông già noel.

Dùng các tờ báo cũ để tạo thành cây thông noel

Danh sách đồ trang trí noel bằng cách này là các bạn chỉ cần dùng các tờ báo cũ cuộn lại và có độ dài ngắn khác nhau. Sau đó, xếp và dán những tờ báo đã cuộn thành một hình tam giác.

Chỉ đơn giản như vậy là đã có thể tạo nên một cây thông ấn tượng cho ngày lễ giáng sinh rồi.

Dùng quả bóng kim tuyến để trang trí cho ngày lễ giáng sinh

Đây là một cách rất đơn giản mà lại đẹp. Để trang trí bằng cách này, các bạn chỉ cần trang trí Decor noel bằng cách lấy những quả bóng kim tuyến treo lên cây thông noel là đã khiến cho căn phòng ngập tràn không khí giáng sinh.

Làm những bông tuyết bằng giấy để trang trí giáng sinh

Các bạn dùng những mảnh giấy bìa cứng đã được in hình bông tuyết lên hoặc đã được vẽ hình bông tuyết lên.

Sau đó, cắt miếng giấy theo hình bông tuyết có sẵn và treo lên những nơi cần trang trí như cửa sổ, cây thông noel, hoặc trang trí noel cửa kính bằng bông tuyết này.

Dùng những tấm thiệp chúc mừng để trang trí cho ngày lễ giáng sinh

Nguyên liệu đơn giản để trang trí bằng cách này là sử dụng tấm thiệp chúc mừng mà gia đình, bản thân đã nhận được vào ngày lễ giáng sinh. Và khi đã có những tấm thiệp này thì các bạn chỉ cần treo chúng lên hoặc dán chúng lên bức tường mà mình muốn dán.

Dùng vòng hoa trang trí cho ngày lễ giáng sinh

Các bạn chỉ cần treo những chiếc vòng hoa được làm từ giấy, hoa tươi, hoa khô,… lên trước cửa ra vào là đã có thể tạo thêm cho ngôi nhà của gia đình một không khí giáng sinh thật ấm áp và ấn tượng rồi.

Nguồn: https://senxanhevent.vn/trang-tri-decor-tieu-canh/chi-tiet-ve-10-cach-trang-tri-giang-sinh-dep-va-don-gian-nhat-2022-tai-sen-xanh-event.html

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Phổ biến nhất