spot_img
HomeXây dựngDịch vụ sửa nhà Hà Nội tiết kiệm chi phí thi công

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội tiết kiệm chi phí thi công

Chi phí xây dựng của nhà cấp 4 rẻ, nhưng chúng sẽ xuống cấp nếu chúng chỉ được sử dụng trong khoảng ba mươi năm. Tại thời điểm này, gia chủ cần sửa chữa nhà cấp 4 nông thôn để đảm bảo cuộc sống ngày càng a toàn và tiện nghi. Phương án cải tạo mà bạn sẽ chọn phù hợp sẽ phụ thuộc vào điều kiện tài chính của bạn và nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội tiết kiệm chi phí thi công

>>> TOP các Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội uy tín, chất lượng 

Lợi ích khi sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 nông thôn

Nhà cấp 4 là mẫu nhà phổ biến ở cả khu vực nông thôn và thành phố vì nó có thiết kế đơn giản, hiện đại, thuận tiện và chi phí xây dựng thấp. Tuy nhiên, nhà sẽ dễ bị xuống cấp theo thời gian hoặc chủ nhà có thể muốn thay đổi để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình.
Mọi người thường chọn cải tạo hoặc sửa chữa thay vì đập đi xây lại một ngôi nhà mới. Tạo ra một không gian mới trong ngôi nhà bằng cách sử dụng kết cấu cũ, miễn là nó còn chắc chắn. Điều này mang lại nhiều lợi ích hữu ích, bao gồm:

  • Tiết kiệm chi phí, vì việc sửa chữa một ngôi nhà cấp 4 cũ thường tốn ít tiền hơn so với việc xây mới.
  • Thi công nhanh chóng và dễ dàng vì phần khung xương của ngôi nhà, bao gồm sàn, mái, dầm, móng và sàn, đã được giữ nguyên.
  • Giữ một phần của ngôi nhà cấp 4 cũ của thế hệ đi trước với các công trình xưa.
    đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của gia đình và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội tiết kiệm chi phí thi công

>>> Bảng Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội 2023 

Phương án sửa nhà cấp 4 nông thôn đẹp, tiện nghi

Sửa nhà cấp 4 lên thêm tầng

Cải tạo nhà cấp 4 thêm tầng sẽ mở rộng không gian sinh hoạt cho những gia đình có nhiều thành viên. Ngoài ra, kiểu dáng của ngôi nhà đã thay đổi trở nên hiện đại và đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên xây thêm một tầng vừa đẹp mà không ảnh hưởng đến móng của ngôi nhà cũ.

Chỉ cần giữ lại các công trình cũ, gỡ bỏ mái nhà để đổ bê tông lên tầng và thay thế bằng mái thái, mái bằng hoặc mái chéo theo ý muốn. Để tạo cảm giác ngôi nhà rộng hơn, hãy ưu tiên sơn màu sáng, sử dụng kiến trúc đơn giản và sắp xếp đồ dùng nội thất vừa đủ.

Sửa nhà cấp thành hình chữ L

Biến ngôi nhà cấp 4 nông thôn cũ thành kiểu dáng nhà chữ L sẽ cho phép bạn cơi nới hoặc xây dựng thêm không gian chức năng. Trong phương pháp sửa chữa này, chủ nhà sẽ xây thêm một phần thông và một hành lang thuận tiện trong ngôi nhà cũ.

Đổi sang kiểu mái thái thông thoáng, thoát nước nhanh và sơn tường màu trắng là một lựa chọn tốt. Cửa sổ và hệ thống cửa chính đã được sửa lại để tăng cường lưu thông không khí và tạo ra sự thoáng đãng tổng thể cho căn nhà. Sân bên ngoài có thể được sử dụng làm bãi đỗ xe hoặc đặt bàn trà uống nước và bể cá.

Sửa nhà cấp 4 thêm gác lửng

Nhiều gia đình đã chọn sửa nhà cấp 4 nông thôn bằng cách thêm gác lửng. Một phương pháp rẻ tiền này cho phép mở rộng một phần không gian sống và phù hợp với nhiều thiết kế nhà cấp 4 khác nhau. Tận dụng phần gác lửng làm phòng làm việc, phòng ngủ hoặc chỉ là nơi lưu trữ đồ đạc trong nhà để giữ cho nó gọn gàng hơn.

Ngoài ra, bạn nên phá vách giữa phòng bếp và phòng khách để tạo thành không gian mở. Mái nhà lợp tôn cách nhiệt có độ dốc vừa phải và có cửa kính trong suốt cho phép ánh sáng tự nhiên vào. Tạo điểm nhấn bằng nội thất màu tối và sơn tường màu sáng.

Kinh nghiệm sửa chữa nhà cấp 4 an toàn, tiết kiệm

Để sửa chữa và cải tạo nhà cấp 4 nông thôn a toàn và tối ưu hóa ngân sách, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm như sau:

  • Để chọn phương pháp sửa chữa phù hợp, hãy kiểm tra độ chắc chắn của móng và khung xương công trình cũ. Nếu hệ thống kết cấu yếu, hãy tiến hành gia cố.
  • Để tiết kiệm chi phí, mua loại vật liệu xây dựng vừa có thể. Chẳng hạn, sử dụng cát vàng để trát tường và trần, sử dụng đá có cốt liệu sạch tạp chất, sử dụng gạch khó vỡ vụn.
  • Bố trí lại hệ thống các phòng chức năng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tiện nghi cho số lượng thành viên trong gia đình.
  • Việc sửa chữa hoặc cải tạo một ngôi nhà cấp 4 đòi hỏi nhà thầu chuyên nghiệp có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm để tránh sai sót.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Mã số thuế: 0108055999

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Phổ biến nhất