spot_img
HomeXây dựngDịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa nhà ở Hà Nội của công ty chúng tôi bao gồm cải tạo nhà cũ, sửa chữa nhà xưởng trọn gói, cải tạo nhà nâng tầng, làm gác xép, gác lửng, sơn và chống thấm. Các dịch vụ xây dựng bao gồm trát ốp lát, lát sàn gỗ, thi công trần, laphong, thạch cao và phào chỉ.’

>>> Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2024

Dịch vụ Sửa nhà Hà Nội AHT HOMES

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội AHT HOMES có thể cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói với chi phí thấp.

 • Nhận Tư vấn—Thiết kế—Chúng tôi xem xét các tình huống thực tế và đưa ra lời khuyên về thiết kế và thiết kế nội thất cho các ngôi nhà cần sửa chữa hoặc cải tạo.
 • Nhận sửa chữa biệt thự, khách sạn, nhà xưởng, trường học và bệnh viện trong nhà công sở.
 • Nhận công việc cơi nới nhà, sửa chữa căn hộ và chung cư.
 • Sửa chữa nhà xưởng ở Hà Nội bao gồm lợp lại mái tôn, cổng cửa và sửa chữa điện nước.
 • Sửa nhà cấp 4 giá rẻ, sửa nhà nâng tầng, thêm tầng, làm gác xép, làm gác lửng, tầng trệt, sửa phòng trong nhà, sửa nhà vệ sinh.
 • Sửa chữa nhà trọn gói, sửa chữa nhà dân dụng và xây dựng được cung cấp ở Hà Nội.
 • Quy trình: Khảo sát hiện trạng và Lập biện pháp thi công—Báo giá chi tiết thi công công trình. Ký hợp đồng và triển khai, AHT HOMES cam kết: Uy tín, trung thực, đúng giá và bảo hành. Xem thêm về cấp giấy phép sửa chữa, cải tạo đối vớ sau thi công dự án.

Dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội

>>> Đơn vị cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín, chất lượng hiện nay

Cải tạo nhà Hà Nội

Tại Hà Nội, chúng tôi nhận cải tạo nhà cũ, nhà cấp 4, chung cư, căn hộ, văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và các công trình xây dựng khác.

Một gói sửa chữa nhà bao gồm: Sửa chữa nhà với nhiều hạng mục và toàn diện, sửa chữa nhà cũ hoặc năng tầng mới, cải tạo, chống thấm. Chúng tôi có các nhóm thi công trực tiếp, được đánh giá cao và có uy tín.

Dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ chống thấm Hà Nội

Chống thấm là quá trình làm cho một vật thể hoặc cấu trúc tránh được sự xâm nhập của nước, hoặc nói cách khác, làm cho nó chống thấm nước trong một môi trường nhất định. Chống thấm nước rất quan trọng đối với các công trình vì nó bảo vệ kết cấu khỏi tác động xấu của nước và độ ẩm, giúp kéo dài tuổi thọ của công trình.

Chúng tôi nhận được các công trình xây dựng mới chống thấm, bao gồm nhà dân dụng, nhà công sở, bệnh viện, trường học và các công trình xây dựng khác.

Hàng hóa phải chống thấm bao gồm: Tầng hầm, sàn mái, ban công, nhà vệ sinh, phòng tắm giặt, tường nhà, khe giáp giữa hai nhà, sân thượng, mái tôn chống thấm dột, bể nước chống thấm, bể bơi và hồ cá nằm trong số các tiện nghi khác.

Vật liệu chống thấm: sử dụng sơn chống thấm, hóa chất chống thấm như epoxy chống thấm, Kova, Sika, băng cản nước chống thấm, màng chống thấm khò nóng và dung dịch chống thấm.Vật liệu chính hãng, được công nhận trên toàn quốc

Dịch vụ Sơn sửa nhà trọn gói Hà Nội của AHT HOMES

Bạn có thể sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội với đội ngũ thợ sơn bả có chuyên môn cao. Nhận sơn nhà, công trình dân dụng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, cửa hàng, văn phòng và doanh nghiệp.

 • AHT HOMES cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà và sơn nhà giá rẻ trong 24 giờ.
 • Sơn nhà trọn gói và đẹp có thể được thi công.
 • Sơn bả, sơn tường nhà, chung cư, căn hộ, biệt thự, nhà xưởng và nhà dân dụng đều có thể được thi công.
 • Nhận thi công sơn nước giá rẻ.
 • Nhận sơn chống thấm trong và ngoài trời.
 • Thi công sơn nhà cao tầng nhanh gọn và uy tín.
 • Với tư cách là nhà phân phối chính thức của các hãng sơn nổi tiếng như Dulux (Akzonobel Hà Lan) – Sơn Jotun (Nauy) – Sơn Nippon (Nhật Bản) – Sơn Toa (Thái Lan) – Sơn Kova (Việt Nam) – Mykolor (Thái Lan) – Sơn Spec – Sherwin-Williams (Mỹ) – Sơn Kansai (Nhật Bản). Chúng tôi cung cấp giá sơn chiết khấu cho từng hãng.
 • AHT HOMES, Chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn nhà uy tín, giá rẻ và bảo hành dài hạn với đội ngũ thợ sơn nhà giá rẻ, lành nghề. Cam kết: Uy tín, trung thực, giá cả hợp lý và bảo hành sau khi hoàn thành.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Mã số thuế: 0108055999

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Phổ biến nhất