spot_img
HomeTin tứcLệ phí đăng ký kinh doanh hộ cá thể chúng ta cần...

Lệ phí đăng ký kinh doanh hộ cá thể chúng ta cần biết

Khi đăng ký hộ kinh doanh chúng ta cần nắm rõ nhiều vấn đề trong đó có lệ phí đăng ký kinh doanh hộ cá thể, liên hệ công ty TNHH DV TƯ VẤN QUANG MINH 0963839005 để được tư vấn những điều cần lưu ý biết khi lập hộ kinh doanh gia đình.

Khi chúng ta đăng ký hộ kinh doanh hộ gia đình cần có rất nhiều vấn đề cần quan tâm trong đó có lệ phí đăng ký kinh doanh hộ cá thể là bao nhiêu chúng ta cần nắm rõ để có thể có sự chuẩn bị đầy đủ và chu đáo. Ngoài ra, các vấn đề khác về kinh doanh hộ gia đình nếu quý khách có nhu cầu nhưng vẫn đang loay hoay chưa biết phải đăng ký thế nào có thể liên hệ với chúng tôi là công ty Quang Minh, chúng tôi nhận dịch vụ tư vấn lập công ty/doanh nghiệp với nhiều sự ưu đãi.

Dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty Quang Minh

Thế mạnh của công ty Quang Minh là nhận hỗ trợ các công ty/doanh nghiệp trong vấn đề thành lập, có câu vạn sự ở bước khởi đầu, chúng tôi tin rằng khởi đầu suôn sẻ tốt đẹp sẽ đem lại nhiều may mắn đến cho khách hàng. Thế nên nhiều năm vừa qua chúng tôi nhận thấy dịch vụ này là mũi nhọn tại công ty, các bạn có thể tìm đến chúng tôi để:

Lệ phí đăng ký kinh doanh hộ cá thể chúng ta cần biết

Thành lập công ty nhanh chóng, chuyên nghiệp về pháp lý

Lập/mở công ty có rất nhiều vấn đề, chúng tôi sẽ giúp bạn đơn giản hóa vấn đề và thực hiện nhanh chóng các quy định, thủ tục để bạn có thêm nhiều thời gian để làm các công việc khác hoàn thành khâu thành lập công ty của mình.

Cộng tác chuyên nghiệp

Ngoài sự chuyên sâu về nghiệp vụ chúng tôi còn có sự đồng hành chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng và đặt hiệu quả công việc hàng đầu là trách nhiệm và cũng là cách làm việc của chúng tôi.

Giữ sự uy tín lâu dài với nhau

Để có thể làm việc với nhau lâu dài cần có sự uy tín và trách nhiệm trong công việc vì vậy khi đến với công ty chúng tôi các bạn hãy yên tâm và chúng ta sẽ cùng hợp tác lâu dài.

Lệ phí đăng ký kinh doanh hộ cá thể chúng ta cần biết

Bảng giá thành lập doanh nghiệp trọn gói

Chúng tôi xin thông báo bảng giá thành lập trọn gói doanh nghiệp gồm có những chi phí gì giúp quý khách tiết kiệm thời gian:

  • Phí Cấp Giấy Phép Kinh Doanh (lệ phí) trong 4 ngày: 200.000 đồng
  • Phí đăng thông tin Cổng thông tin quốc gia: 300.000 đồng
  • Phí khắc dấu tròn (dấu loại tốt nhất) và thông báo mẫu dấu: 500.000 đồng
  • Phí dịch vụ của công ty gồm: Tư vấn lập, Soạn thảo hồ sơ và Giao nhận tận nơi: 1 ngày 100.000 đồng.

Với mức chi phí công bố rõ ràng, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ có những cân nhắc khi lựa chọn Bảng giá thành lập công ty với chúng tôi. Ngoài ra, có những công việc cho giai đoạn sau khi thành lập, nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ tận tình phục vụ.

Lệ phí đăng ký kinh doanh hộ cá thể là khoảng bao nhiêu?

Việc nắm rõ các quy định cần thiết sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và chi phí khi đăng ký hộ kinh doanh cá thể, tránh việc đi tới lui nhiều lần để bổ sung.

Lệ phí đăng ký kinh doanh hộ cá thể cần nắm rõ năm nay (2022)

Lệ phí đăng ký kinh doanh hộ cá thể có thể thay đổi tùy qua các năm, hiện nay mức phí cho việc đăng ký này là 100 nghìn đồng cho một lần khách hàng tự đi đăng ký. Quý khách cần nắm rõ để có sự chuẩn bị tốt nhất khi đăng ký hộ kinh doanh nếu có nhu cầu.

Bên trong bộ hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể cần có những giấy tờ gì?

Bộ hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh gia đình bao gồm các loại giấy tờ sau chúng ta cần lưu ý để có sự chuẩn bị:

  • Giấy đề nghị được đăng ký hộ kinh doanh gia đình
  • Bản photo CMND/CCCD hay hộ chiếu của người chủ hộ kinh doanh;
  • Bản photo hợp đồng thuê nhà, hợp đồng cho mượn nhà hoặc giấy sổ đỏ trong trường hợp chủ hộ đứng tên nơi địa chỉ hộ kinh doanh (giấy tờ này không cần công chứng).

Nhiều năm vừa qua chúng tôi nhận tư vấn cho khách hàng về việc thành lập hộ kinh doanh cá thể và nhận thấy lệ phí đăng ký kinh doanh hộ cá thể là điều mà quý khách quan tâm nhiều nhất. Việc nắm rõ chi phí thành lập công ty sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quát hơn ngoài ra nếu có vấn đề thắc mắc quý khách hãy gọi ngay cho công ty tư vấn Quang Minh để được tư vấn chính xác và chuyên nghiệp.

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Phổ biến nhất