spot_img
HomeXây dựngNhững Lưu ý về xây nhà trọn gói giá rẻ tại Hà...

Những Lưu ý về xây nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Nhiều nhà thầu sử dụng nhiều phương pháp để giảm giá để cạnh tranh với các đơn vị khác. Sử dụng vật liệu không phù hợp sẽ khiến công trình không đảm bảo trong thời gian dài.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách các nhà thầu hạ giá cạnh tranh, AHT HOMES xin đưa ra một số vấn đề thực tế từ góc nhìn của khách hàng và những người trong nghề.

>>> Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2024 

Thiết kế nhà ở giá rẻ

Một số khách hàng muốn tiết kiệm từ 10 000 đến 20 000 đô la.000 đô la mỗi mét vuông cho giai đoạn thiết kế để giảm chi phí. Nhưng những thiết kế rẻ tiền thường được lấy từ các công trình tương tự. Cũng có thể thuê lại sinh viên giá rẻ.

Sau khi khách hàng nhận được, nếu có yêu cầu chỉnh sửa Tổng chi phí sẽ cao hơn so với thông thường vì khách hàng sẽ chịu thêm chi phí.

Những Lưu ý về xây nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế không cẩn thận sẽ khiến công trình không thẩm mỹ và không hợp lý về công năng sử dụng. Điều này gây ra vấn đề trong quá trình sử dụng nhà của họ.

>>> Báo giá Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội 

Xây nhà trọn gói giá rẻ

Bạn nên suy nghĩ kỹ về một số cách mà nhà thầu có thể tạo ra báo giá xây dựng trọn gói giá rẻ.

  • Giảm khối lượng thép trong kết cấu: Nhà thầu có thể giảm khối lượng thép. Do đó, chất lượng của công trình sẽ không được đảm bảo trong thời gian dài.
  • Hệ thống đường điện: Những đơn vị không chính hãng hoặc kém chất lượng có thể gây ra hệ thống đường điện nằm bên trong tường nhà. Điều này có thể dẫn đến đứt ngầm hoặc cháy chập khi sử dụng, gây nguy hiểm và phiền phức.
  • Hệ thống cấp thoát nước: Hệ thống đường ống có thể bị rò rỉ hoặc tắc nếu các sản phẩm ống thoát nước không đảm bảo có kích thước nhỏ hơn tiêu chuẩn. Sau đó, sửa chữa sẽ tốn kém.
  • Hoàn thiện công trình: Quá trình hoàn thiện công trình có thể giảm giá thành trong các giai đoạn thi công. Một số vật liệu được sử dụng bao gồm gạch ốp lát, đá ốp lát, cửa nhôm kinh, cửa gỗ, sơn bả, bóng đèn và kính cầu thang. thiết bị làm sạch,… Nhiều thiết bị có thể giảm tới một nửa chi phí bằng cách sử dụng hàng kém chất lượng hoặc hàng giả.
  • Thợ thi công: Nhiều nhà thầu sẽ lựa chọn thợ thấp để hoàn thành công trình với chi phí thấp. Điều này khiến công trình trở nên kém thẩm mỹ. Ngoài ra, quá trình xây dựng không được thực hiện đúng cách, dẫn đến thời gian kéo dài và chất lượng kém.

Những Lưu ý về xây nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Quy trình xây nhà trọn gói của AHT HOMES

Khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của AHT HOMES có thể xem quy trình làm việc như sau. Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của AHT HOMES để biết thêm chi tiết về bất kỳ yêu cầu cụ thể nào.

Sắp xếp lịch hẹn tư vấn khách hàng

Sau khi thu thập toàn bộ thông tin của khách hàng. Tư vấn trực tiếp sẽ được cung cấp bởi kiến trúc sư và chuyên viên tư vấn của AHT HOMES

Khảo sát tư vấn

để kiến trúc sư hình dung ra ý tưởng và khả năng của gia chủ. Vui lòng cung cấp thông tin chi tiết về tất cả các yêu cầu của khách hàng, bao gồm diện tích, số tầng, kiểu phong cách thực hiện, kiểu mái, kiểu ban công, mức độ đón ánh sáng và mong muốn thêm không gian xanh vào căn hộ.
Trước khi tiến hành bước tiếp theo, kiến trúc sư sẽ đưa ra lựa chọn về phong cách thiết kế và kiểu dáng căn hộ phù hợp cho gia chủ dựa trên các thông tin trên.

Bố trí mặt bằng

Kiến trúc sư của AHT HOMES sẽ bố trí mặt bằng tốt nhất dựa trên ý tưởng và mong muốn của gia chủ. Khách hàng hài lòng có thể ký hợp đồng thiết kế.

 Bàn giao thiết kế

Sau khi thiết kế được hoàn thành, Homy gửi lại toàn bộ thiết kế—bao gồm bản vẽ hai chiều, phối cảnh ba chiều và đường điện nước công trình—theo yêu cầu của gia chủ.

Báo giá & ký kết hợp đồng thi công

AHT HOMES tìm ra khối lượng chính xác và báo giá cho gia chủ khi hoàn thành công việc. Đồng thời, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thi công của Homy, phí thiết kế sẽ được trừ vào hợp đồng thi công.

Thi công

Tiến hành chuẩn bị nhân lực, vật tư và máy thi công cho công trình.
Thi công công trình xây dựng trọn gói theo các điều khoản được ký trong hợp đồng.
Đặt kỹ sư giám sát thi công xây dựng và kiểm tra các hạng mục bị che khuất.

 Nghiệm thu & bàn giao

Hoàn thành hồ sơ hoàn thành công trình. Biên bản nghiệm thu về việc hoàn thành công trình
– Quản lý hợp đồng theo nội dung được ký kết.
– Thực hiện bảo hành công trình theo thời gian được yêu cầu.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Mã số thuế: 0108055999

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Phổ biến nhất