spot_img
HomeCông nghệHyosung America hỗ trợ tính năng giao dịch Bitcoin cho hơn 175.000...

Hyosung America hỗ trợ tính năng giao dịch Bitcoin cho hơn 175.000 cây ATM

Quyết định trên sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào phán quyết của nhà điều hành ATM vì vậy, chúng ta không chắc được, liệu tất cả 175.000 máy ATM của Hyosung America sẽ hỗ trợ tính năng giao dịch Bitcoin hay không.

Hyosung America tích hợp tính năng mua Bitcoin

Hyosung America đã ký một thỏa thuận hợp tác với DigitalMint – một nền tảng giao dịch tiền số trực tuyến có trụ sở tại Chicago, Mỹ – cho phép khách hàng có thể mua Bitcoin (BTC) trên 175.000 máy ATM của công ty đặt tại Hoa Kỳ.

Ngoài việc cho phép người dùng mua và trao đổi số lượng BTC, ETH hoặc litecoin tương đương 20.000 USD mỗi ngày, DigitalMint cũng cung cấp và tích hợp phần mềm API cho phép các nhà bán lẻ hoặc nhà vận hành ATM có thể bán BTC thông qua máy của họ.

năng giao dịch Bitcoin
năng giao dịch Bitcoin

Theo thông tin được công bố vào thứ ba vừa qua, Hyosung America sẽ bổ sung thêm dịch vụ mua tiền điện tử của DigitalMint vào kho ứng dụng (app store) sắp ra mắt, vốn đang được xây dựng cho các máy ATM của công ty.

Xem thêm: Polygon là gì?

Tuy nhiên, Quyết định trên sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào phán quyết của nhà điều hành ATM cụ thể vì vậy, chúng ta không chắc được, liệu tất cả 175.000 máy ATM của Hyosung America sẽ hỗ trợ tính năng giao dịch Bitcoin hay không. Như vậy có nghĩa là phần lớn trong số 175.000 máy ATM của Hyosung có khả năng sẽ không tích hợp tính năng mua BTC.

Xem thêm: Binance là gì?

CMO của Hyosung America, Brad Nolan cho biết kho ứng dụng dựa trên API sẽ không chỉ giúp nhà vận hành ATM có cơ hội bán BTC mà còn mang đến cơ hội trải nghiệm những dịch vụ mới

Với quy mô mạng lưới của Hyosung America, chuỗi ATM mang tên công ty có thể mở rộng tệp khách hàng cho DigitalMint. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu bộ đôi này có kế hoạch khởi động những hợp tác tiếp theo hay không, vì DigitalMint hiện chỉ cung cấp dịch vụ mua tiền điện tử cho hai loại tài sản tiền điện tử.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -spot_img

Phổ biến nhất