spot_img
HomeCông nghệTổng quan về du học New Zealand trường Papatoetoe High School

Tổng quan về du học New Zealand trường Papatoetoe High School

Papatoetoe High School là trường trung học ở New Zealand cung cấp chương trình giáo dục cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 13. Papatoetoe cũng là một trường nổi tiếng ở New Zealand tọa lạc tại thành phố Auckland – thành phố đáng sống thứ 3 trên thế giới. Một nơi học tập yên bình, một môi trường sống an toàn, thân thiện và các con luôn được chăm lo cẩn thận. Vì vậy, nhà trường luôn mang đến sự yên tâm cho các bậc phụ huynh khi cho con học tại đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bài viết “Tổng quan về du học New Zealand trường Papatoetoe High School” đây nhé!

Giới thiệu về trường trung học Papatoetoe

Giới thiệu về trường trung học Papatoetoe
Giới thiệu về trường trung học Papatoetoe

Papatoetoe High School là một trường đa dạng về văn hóa dành cho cả nam sinh và nữ sinh, với hơn 1500 học sinh đại diện cho hơn 50 quốc gia và dân tộc khác nhau.

Trường được xây dựng tại thành phố lớn nhất New Zealand – thành phố Auckland và gần trường là các trung tâm mua sắm lớn Manukau, Botany, Papatoetoe,… Tại Auckland, trường Papatoetoe được đánh giá xuất sắc về chất lượng giảng dạy và giáo dục, đồng thời cũng được công nhận về các hoạt động thể thao và biểu diễn nghệ thuật phong phú và đa dạng.

Điểm nổi bật của trường thu hút sinh viên quốc tế

 • Papatoetoe High School chào đón tất cả các học sinh muốn trải nghiệm nền giáo dục của họ và tốt nghiệp trung học tại New Zealand.
 • Đến với trường trung học Papatoetoe, học sinh sẽ được nhà trường bố trí học tại các khu vực gần trường để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh.
 • Với khuôn viên rộng hơn 11 ha với những cây cổ thụ lâu năm, những bãi cỏ rộng và hơn hết là cơ sở hạ tầng hiện đại.
 • Trường có thể cung cấp cho sinh viên các phòng học với trang thiết bị hiện đại trong các lớp khoa học cơ bản (vật lý, hóa học, sinh học,…), phòng tập thể dục và các khu giáo dục thể chất đặc biệt,…. máy tính, thiết bị và phần mềm mới nhất cho âm nhạc, nghệ thuật, thiết kế và các môn học liên quan đến máy tính.
 • Trường có thể dạy và cung cấp cho học sinh tất cả các môn học về ngôn ngữ, khoa học, toán học, nghệ thuật để có những hành trang cần thiết và đáp ứng mọi yêu cầu từ bậc đại học.
 • Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội học tập và tham gia nhiều môn học thuộc các lĩnh vực văn hóa, du lịch, thực phẩm và khoa học máy tính để có thể tiếp tục học chuyên sâu và đáp ứng mọi yêu cầu tiêu chuẩn của một học viện chuyên ngành sau khi tốt nghiệp một khóa học trung học.

Chương trình giảng dạy tại trường trung học Papatoetoe

Một tuần, học sinh sẽ có 25 tiết học (5 tiết / ngày). Tùy thuộc vào lớp học và môn học bạn chọn, thời khóa biểu cũng sẽ khác nhau.

Chương trình lớp 9-10

 • Ở Lớp 9, trường cung cấp nền tảng của các môn học. Học sinh có bốn tiết Anh văn và Toán một tuần, ba tiết Khoa học, Xã hội và Công nghệ, và hai tiết Thể dục. Sinh viên cũng học Tài chính, Ngôn ngữ và Y tế cho các khóa học trong năm, cũng như Nghệ thuật và Âm nhạc trong ½ năm mỗi khóa.
 • Lớp 10 rất quan trọng để phát triển hơn nữa việc học các môn học và kỹ năng chính để tạo nền tảng vững chắc cho cuối năm. Học sinh sẽ học 5 môn chính: Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Khoa học xã hội, Giáo dục thể chất và Sức khỏe. Và các lựa chọn môn học khác.

Chương trình lớp 11 – 13

 • Học sinh lớp 11 sẽ có 2 môn bắt đầu là Tiếng Anh và Toán. Mỗi tuần sinh viên có năm tiết học tiếng Anh bắt buộc và ba môn học tùy chọn khác như kế toán, nghệ thuật, xây dựng, nghiên cứu cổ điển, kịch, khiêu vũ, kinh tế, địa lý, y tế, tiếng Nhật, tiếng Pháp….
 • Lớp 12: Học sinh chỉ học 1 môn bắt buộc là Tiếng Anh. Mỗi tuần sẽ có 5 tiết học tiếng Anh khai giảng và 4 môn học tự chọn.
 • Lớp 13: Học sinh được tự chọn cả 5 môn. Mỗi môn học sẽ có 5 tiết / tuần. Ngoài ra, bạn sẽ tham gia các khóa học ngoại khóa.

Xem thêm: Làm sao để xin học bổng du học New Zealand thành công?

Học phí khi du học New Zealand trường Papatoetoe High School

Du học New Zealand trường Papatoetoe High School 
Du học New Zealand trường Papatoetoe High School
 • Học phí: $ 13,000 NZD / năm
 • Phí ghi danh: $ 400NZD (không hoàn lại)
 • Phí đăng ký homestay: $ 250NZD
 • Phí homestay: $ 275NZD / tuần
 • Phí đồng phục: $ 400NZD

Tổng chi phí học tập trung bình tại Papatoetoe High School là khoảng 27.250 NZD. Lưu ý rằng khóa học có thể thay đổi theo từng năm. Để tìm hiểu về du học New Zealand trường Papatoetoe High School, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của Du học MH.

Mọi thông tin về Du học New Zealand xin vui lòng liên hệ: 

Du học và Xuất Khẩu Lao Động MH chuyên nhận hướng dẫn làm hồ sơ xin visa du học, du lịch thường, du lịch diện 3 năm cho bố mẹ, visa bảo lãnh partner (vợ, chồng)

Cơ Sở 1: 171/23 Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Cơ sở 2: Lô C40, Khu Đấu Giá 3Ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:0396282268 – 0352033317

Email:  ckdt09@gmail.com

Websitehttps://mhtopedu.com/

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Phổ biến nhất