spot_img
HomeTin tứcSửa nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói

Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội

Các đơn vị luôn muốn sửa chữa nhà cửa vào dịp cuối năm để đón một năm mới tràn ngập hạnh phúc và niềm vui. Trước khi bắt đầu sửa chữa nhà, các gia đình luôn muốn được thông báo về các đơn giá sửa chữa để có thể dự đoán chi phí.

AHT HOMES hy vọng sẽ chia sẻ với bạn bài viết sau đây về các đơn giá và báo giá của dịch vụ sửa chữa nhà cửa tại Hà Nội.’

Sửa nhà trọn gói

>>> Báo giá Xây nhà trọn gói Hà Nội 2024 

Báo giá sửa nhà – chi phí sửa chữa nhà

Do sửa nhà bao gồm nhiều công việc khác nhau, từ nhỏ đến lớn, nên mỗi căn nhà lại có những đặc điểm riêng biệt. Chúng bao gồm diện tích, khả năng thi công, khả năng vận chuyển vật liệu, kết cấu và chủng loại vật tư hoàn thiện khác nhau, dẫn đến sự khác b

Do đó, giá sửa nhà phải phù hợp với công việc và đặc điểm cụ thể của mỗi ngôi nhà, chứ không phải là một giá chung cho tất cả các căn nhà. Giá sửa nhà cũng không thể được tính theo xô bao nhiêu tiền/m2 sàn.

Khách hàng nên liên hệ với nhà thầu khi sửa nhà để nhận được báo giá chi tiết. Nhà thầu cũng sẽ tư vấn miễn phí cho gia đình.

Cách tốt nhất để tính giá sửa nhà là xem xét từng công việc một cách riêng biệt và tránh báo giá chung chung gây tốn kém.

Sửa nhà trọn gói

>>> Báo giá cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 

Chọn nhà thầu sửa nhà chuyên nghiệp

Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được nhà thầu sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp? Hãy đọc kỹ những điều sau đây để biết một nhà thầu sửa nhà uy tín:

An toàn vệ sinh môi trường: các tiêu chuẩn thi công a toàn đảm bảo tính mạng con người, phòng chống cháy nổ, chập điện và phải luôn sạch sẽ. Điều này là do nhiều gia đình vẫn đang sửa chữa ngôi nhà, vì vậy sự bừa bộn và bụi bẩn do công việc sửa chữa

Giải pháp tổng thể: Đảm bảo kỹ thuật, chất lượng và tiến độ công trình bằng cách tạo ra một giải pháp tổng thể, thống nhất và xuyên suốt.

Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả: các nhà thầu sửa nhà chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp sửa chữa nhà hoàn toàn và chịu trách nhiệm về những sai sót có thể gây khó chịu và tốn kém về sau. Giải pháp hoạt động tốt với chi phí thấp.

An tâm về chất lượng: mặc dù hợp đồng đã được khoán hoàn toàn, nhưng nó vẫn phải quy định rõ ràng về mẫu mã, kiểu dáng, nguồn gốc và chất lượng vật liệu đầu vào. Các công việc cũng phải được nghiệm thu vật liệu đầu vào sau khi hoàn thành. Điều này giúp chất lượng công trình đạt chuẩn chất lượng, khiến gia chủ a tâm.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp TXD

AHT HOMES, là nhà thầu chuyên sửa nhà trọn gói có uy tín tại Hà Nội. Hàng năm, hàng trăm khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận sử dụng dịch vụ xây dựng, sửa chữa và chống thấm của chúng tôi. Phần lớn khách hàng đều hài lòng và đánh giá cao chúng tôi ở các khía cạnh sau:

  • Đảm bảo 100% chất lượng, được thi công theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, có phụ lục Yêu cầu kỹ thuật thi công công trình đính kèm, dễ hiểu và dễ kiểm soát đối với người không có chuyên môn xây dựng. Một ví dụ về kỹ thuật được sử dụng để xây dựng một tường là ngang bằng, thẳng đứng, không trùng mạch, mạch vữa đều và no vữa.
  • Trong hợp đồng, vật liệu đầu vào phải đảm bảo chất lượng và được liệt kê chi tiết trong bảng phụ lục vật liệu sử dụng cho công trình.
  • kiểm tra và kiểm tra tất cả các vật liệu sử dụng cho công trình.
  • Làm đâu để tính giá, bao gồm báo giá chi tiết và khối lượng chính xác? Rõ ràng, rõ ràng.
  • Tư vấn tận tình có thể tiết kiệm 5-10% chi phí xây dựng so với gia đình thuê nhỏ lẻ.
  • Chất lượng làm cho mọi khó khăn của quý cô chú và anh chị trở nên nhẹ nhàng.
  • Mỗi công trình đều có một đội ngũ kỹ sư chỉ huy và giám sát thi công để đảm bảo tiến độ của công trình. Những kỹ thuật này bao gồm bảo dưỡng bê tông, bảo dưỡng tường xây, trộn vữa xây, trát và đảm bảo tỷ lệ bê tông đúng. Điều này là lý do tại sao công trình xây dựng của TXD luôn đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng cả ở Việt Nam và quốc tế.
  • Đội ngũ thợ lành nghề với từ 10 đến 20 năm kinh nghiệm, cẩn thận, trách nhiệm, hiền lành, không uống rượu và không đánh bạc.
  • Bảo hành: 12 tháng cho phần hoàn thiện và sáu mươi tháng cho phần xây dựng.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Mã số thuế: 0108055999

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Phổ biến nhất